25.06.2018

Gestakokkar á Grillinu

Grillið mun fá til sín gestakokka næstkomandi helgi 29 – 30 júní 2018. Matseðillinn er hannaður af gestakokkunum Anders Erlandsson og Antta Lukkari ásamt Sigurði Laufdal yfirmatreiðslumanni á Grillinu. Allir störfuðu þeir saman á veitingastaðnum Geranium í Kaupmannahöfn. Í dag starfar Antti sem pastry chef á Frantzén í Stokkhólmi og Anders starfar sem sous chef á Format í Kaupmannahöfn. Starfsfólk Grillsins er gríðarlega spennt fyrir komandi helgi og hlakkar til að taka á móti gestum sínum í þessa einstöku matarupplifun.


Matseðill:

Kóngakrabbi eldaður í byggolíu, hnúðkál og hörpuskeljarhrogn.
Hvítur aspas, ertur og wasabi.
Stökkir jarðskokkar, kjúklingalifur og aðalbláber.

Kartöflubrauð með kóngasveppasmjöri og bökuðu hvítlaukskremi

Pipar krabbi, laukar og lompa
Bleikja, kavíar og kræklingur
Norsk hörpuskel, spekk, fennel og stökkur trufflu þari
Skötuselur, smá gúrka, steinselja, mysa og bonito
Grilluð og gljáð nautarif, rifsber, hvönn og greni krem
Sólberja og furu ís smakkaður til með chartreause
Lífræn mjólk, rabarbari og mjaðjurt

Rósir og karamella

Ylliblóm og jarðarber

Matseðill kr.15900