16.03.2017

Bocuse d´Or Kvöld

Viktor Örn Andrésson náði 3. sæti í keppninni Bocuse d’Or í janúar síðastliðnum.

Viktor er margverðlaunaður og var meðal annars matreiðslumaður ársins 2013 og matreiðslumaður norðurlandanna 2014.
Í tilefni þess höfum við fengið Viktor í samstarf þann 1. apríl á sérstöku Bocuse d’Or kvöldi, ásamt okkar frábæra teymi.

Saman hafa þeir Viktor og Siggi Helga, Bocuse d’Or fari 2015 og þjálfari Viktors í keppninni 2017, útbúið sérstakan matseðil úr hráefnum sem þeir voru að vinna með í keppninni á sínum tíma. Matseðillinn verður einungis framreiddur þetta eina kvöld.

MATSEÐILL:

00        Villisveppa hraun. Reyktur þorskur & sýrð agúrka. Ísbúa flögur.

01       Sjóurriði, ostrur, laukar & dill vinaigrette - 2015

02       Andalifur, grísaskankar, seljurót & blaðlaukur - 2014

03       Bocuse bronze „vegan“, Jarðskokkar, rauðrófur, epli & lauk gljái - 2017

04       Bocuse bronze „Bresse kjúklingur & humar“ Bresse kjúklingaleggir, andalifrar- og
jarðsveppa kúla, gulbeður, kartöflur, kjúklinga- og humargljái - 2017

05        Skyr, aðalbláber & kryddjurtir

Matseðill 12.900 kr.

Vínpörun 12.600 kr.